iPhone 6 lỗi camera trước khiến bạn gặp bất tiện khi selfie cùng bạn bè, người thân…? Khoan vội thất vọng nào, những cách xử lý sau đây sẽ giúp bạn thổi bay phiền toái đó.

iPhone 6 lỗi camera trước? Thật bực mình khi không thể selfie? Một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn khắc phục nhanh lỗi camera iPhone 6 hiệu quả để thoải mái với đam mê chụp ảnh của mình.

 iPhone 6 loi camera truoc

Khắc phục hiệu quả iPhone 6 lỗi camera trước

iPhone 6 lỗi camera trước và cách khắc phục hiệu quả

iPhone 6 là một trong những dòng smartphone có chức năng chụp ảnh vô cùng sắc nét và sống động. Bởi vậy iPhone 6 đã chiếm trọn được cảm tình của người dùng. Tuy nhiên iPhone 6 cũng rất dễ gặp các hư hỏng trong quá trình sử dụng.

iPhone 6 lỗi camera trước là một trong những lỗi khá phổ biến. Lỗi này gây hạn chế cho chức năng chụp ảnh của người dùng. Nếu iPhone 6 bị hỏng camera bởi lỗi phần mềm, bạn có thể khắc phục hiệu quả với các cách sau đây.

– Tắt chế độ Restriction cho iPhone 6 bằng cách vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> chọn mục Giới hạn và tắt chế độ.

– Khởi động lại iPhone. Đồng thời kiểm tra lại cập nhật bản mềm và các ứng dụng trên iPhone 6.

– Restore cũng là một cách xử lý lỗi camera hiệu quả do tác động lỗi phần mềm. Tuy nhiên nhớ sao lưu lại mọi dữ liệu trước khi restore lại iPhone 6.

 Xem thêmCách khắc phục iPhone 6 mất cảm ứng

 iPhone 6 loi camera truoc

Khắc phục hiệu quả iPhone 6 lỗi camera trước

iPhone 6 lỗi camera trước do hư hỏng phần cứng chắc chắn bạn phải liên hệ với các trung tâm sửa chữa, thay màn hình uy tín để kiểm tra. Hãy liên hệ với FASTCARe để được tư vấn tốt nhất nhé.