Thay màn hình Oppo F1s đang là dịch vụ có nhu cầu từ người sử dụng. Đây là điều dễ hiểu bởi Oppo F1s là chiếc smartphone có số lượng người dùng khá đông. Mà trong quá trình trải nghiệm chiếc điện thoại này, hư hỏng dường như là điều khó tránh khỏi. Nhất là những hư hỏng xuất hiện trên màn hình – bộ phận quan trọng nhất và cũng dễ bị tác động nhất của mọi smartphone.

Để được sử dụng một dịch vụ thay màn hình Oppo F1s có chất lượng như ý, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đem máy tới các trung tâm sửa chữa. Vậy cụ thể, bạn cần chuẩn bị những gì?

chuan bi gi khi thay man hinh oppo f1s

Nên chuẩn bị những gì trước khi thay màn hình Oppo F1s?

Kiểm tra sơ bộ tình trạng của máy

Trước hết, bạn cần xác định trường hợp mà mình gặp phải là gì. Cảm ứng và màn hình hiển thị bên trong có gặp phải bất kì dấu hiệu bất thường nào hay không. Nếu mặt kính, cảm ứng bị hư hỏng nhưng chức năng hiển thị vẫn hoạt động tốt => Bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho Oppo F1s (do màn hình Oppo F1s có cấu tạo mặt kính đi liền cảm ứng, màn hình riêng). Ngược lại, nếu màn hình bên trong bị hư hỏng => Bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1s nguyên bộ.

Chọn một trung tâm thay màn hình uy tín

Việc lựa chọn một trung tâm thay màn hình Oppo F1s uy tín và chất lượng như mong muốn của mình không phải là điều dễ dàng. Nhất là khi hiện nay có quá nhiều trung tâm cung cấp này được ra đời.

Bạn nên tìm kiếm thông tin về các trung tâm thay màn hình điện thoại trên mạng Internet và chọn ra những trung tâm mà mình ưng ý nhất. Sau đó, bạn có thể tham khảo đánh giá của khách hàng về dịch vụ của những trung tâm này thông qua các fanpage, diễn đàn công nghệ,… Cuối cùng, bạn nên lựa chọn địa chỉ nào nhận được nhiều sự đánh giá tích cực.

thay man hinh oppo f1s

Chuẩn bị tài chính khi thay màn hình Oppo F1s

Hiện nay, hầu hết các trung tâm đều công khai mức giá dịch vụ trên website của mình. Tuy nhiên, đây thường chưa phải là mức giá cuối cùng mà bạn phải chi trả. Do đó, bạn cần liên hệ trực tiếp hoặc gọi tới HOTLINE của trung tâm để được báo giá chính xác và cụ thể. Thông thường, mức giá đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành của dịch vụ thường cao hơn mức giá được niêm yết trên website từ 100 – 300k tùy trung tâm.

Phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ cho dịch vụ thay màn hình Oppo F1s là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, nếu chẳng may phải sử dụng dịch vụ này trong trường hợp màn hình của máy bị hư hỏng, bạn nên có sự chuẩn bị thật kỹ để được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất. Chúc các bạn thành công!