Mỗi lần phải sửa chữa hoặc phải thay màn hình cho điện thoại, người dùng lại cảm thấy mệt mỏi. Bởi không chỉ phải đau đầu tìm kiếm một trung tâm thay màn hình uy tín, mà bạn còn phải lo lắng về vấn đề chi phí mà mình phải bỏ ra cho dịch vụ này. Khi cần thay màn hình Oppo F1, đây cũng chính là vấn đề mà bạn cần phải quan tâm.
Oppo F1 là chiếc smartphone thuộc phân khúc trung cấp. Vì thế, mức giá thay màn hình Oppo F1 có thể không quá mắc nhưng cũng không phải là rẻ đối với nhiều người. Vậy bạn có biết mức giá chính xác của dịch vụ này hiện nay là bao nhiêu không?

gia thay man hinh oppo f1

Giá thay màn hình Oppo F1 chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh

Màn hình Oppo F1 có cấu tạo mặt kính đi liền cảm ứng, màn hình hiển thị riêng. Với cấu tạo như vậy, bạn sẽ phải thay mặt kính cho máy khi mặt kính hoặc cảm ứng bị hư hỏng, nhưng màn hình bên trong vẫn hoạt động tốt. Ngược lại, nếu màn hình hiển thị có vấn đề thì bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1 nguyên bộ.

Hai dịch vụ thay mặt kính và thay màn hình Oppo F1 có mức giá cá chênh lệch nhau khá lớn. Thông thường, dịch vụ thay màn hình nguyên bộ sẽ có mức giá cao gấp đôi so với dịch vụ thay mặt kính. Chính vì vậy, bạn cần phân biệt rõ hai trường hợp này để tránh bị chèn ép giá.

Mỗi trung tâm thay màn hình điện thoại lại đưa ra một mức giá khác nhau cho dịch vụ thay màn hình Oppo F1 của mình. Tuy nhiên, mức giá này giữa các trung tâm cũng thường không chênh lệch nhiều. Chẳng hạn như ở FASTCARE – địa chỉ thay màn hình điện thoại quen thuộc của nhiều tín đồ công nghệ ở TP.Hồ Chí Minh, mức giá thay màn hình Oppo F1 ở đây là 700k và thay mặt kính riêng là 300k (mức giá chưa bao gồm công tháo lắp, bảo hành và có thể thay đổi theo thời gian). Như vậy, trước khi đem máy tới các trung tâm sửa chữa, bạn cần liên hệ với trung tâm để được báo giá chính xác và cụ thể. Bởi mức giá này thường xuyên được thay đổi theo từng thời điểm cụ thể.

Hy vọng với một vài thông tin nêu trên, bạn đã có được một cái nhìn cụ thể về mức giá thay màn hình Oppo F1 tại TP.Hồ Chí Minh. Chúc các bạn luôn được sử dụng một dịch vụ tốt với mức giá rẻ nhất thị trường.