Trong một thời gian dài sử dụng điện thoại Samsung S6 Edge và đặc biệt với những người dùng không dán miếng cường lực cho màn hình điện thoại thì lỗi mặt kính Samsung S6 Edge trầy xước là điều người dùng rất dễ nhận thấy nhất và không biết cách khắc phục như thế nào.

Khắc phục lỗi mặt kính Samsung S6 Edge trầy xước nhiều

Dưới đây là 3 mẹo nhỏ giúp bạn làm mờ đi những vết trầy xước trên mặt kính Samsung S6 Edge mà bạn có thể tự khắc phục tại nhà.

1./ Kem đánh răng

Kem đánh răng với công dụng ngày xưa mà cúng ta hay biết đến đó là làm mờ các vết xước trên các đĩa VCD hay DVD mà chúng ta hay sử dụng. Nên vì thế, chúng ta cũng có thể nhờ đến chất liệu này để làm mờ đi những vết trầy xước trên mặt kính điện thoại. Cách làm rất đơn giản, chỉ cần bàn lấy một ít kem đánh răng rồi dùng khăn mềm thoa đều lên mặt kính và lau đi lau lại nhiều lần những nơi có vết trầy xước sâu rồi sau đó lau hết lớp kem. Kết quả sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

2./ Dầu ăn

Cách này chỉ là cách tạm thời che đi những vết xước nhỏ trên mặt kính. Để thực hiện cách này, bạn cũng nhỏ khoảng 1 đến 2 giọt dầu ăn lên mặt kính rồi thoa đều hết cả màn hình rồi bạn sẽ thấy các vết xước sẽ mờ đi trông thấy.

3./ Tự thay mặt kính Samsung S6 Edge tại nhà

Nếu như bạn có đủ kiến thức am hiểu về kỹ thuật và tay nghề của quá trình sửa chữa thay mặt kính thì bạn có thể mua linh kiện và tự sửa thay mới tại nhà để tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn. Còn đối với những ai không biết thì hãy nên mang máy ra các trung tâm bảo hành Samsung nếu máy bạn còn bảo hành hoặc nếu máy bạn mua cũ, hết bảo hành thì lúc này bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa uy tín để được thay mặt kính Samsung S6 Edge đảm bảo chất lượng.

thay man hinh samsung s6 edge plus o dau gia re

Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín thì hôm nay, xin giới thiệu đến tất cả các bạn một trong trung tâm úy tín có thương hiệu lâu năm trên thị trường, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao đó chính là trung tâm FASTCARE. Bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ tại đây >>> https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s6-edge-s6-edge-plus/ . Chúc bạn khắc phục lỗi thành công nhé!