Các thiết bị của dòng Samsung Galaxy A luôn tạo ra nhiều ấn tượng với người dùng nhờ mức giá cận cao cấp nhưng sở hữu các tính năng của một dòng máy cao cấp thật sự. Bên cạnh đó, những dòng máy này còn có thiết kế nhỏ gọn, thời trang và được trang bị pin khủng nhằm giúp người dùng có thể trải nghiệm máy một cách thoải mái. Samsung A5 2017 cũng là một chiếc điện thoại như vậy.

Là một sản phẩm nổi bật trong dòng Galaxy A và được nhiều người lựa chọn, các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện đi kèm cho A5 2017 cũng khá phát triển. Nhất là dịch vụ thay màn hình cho máy. Dù không ai mong muốn nhưng nếu phải thay màn hình Samsung A5 2017 trong trường hợp bộ phận này bị hư hỏng, bạn cần chú ý một vài điều sau đây, để có thể sử dụng một dịch vụ chất lượng nhất.

luu y khi thay man hinh samsung a5 2017

Một số lưu ý khi thay màn hình Samsung A5 2017

  • Lựa chọn trung tâm thay màn hình: Hiện nay, có khá nhiều trung tâm thay màn hình điện thoại khác nhau cho bạn lựa chọn. Dù vậy, không phải trung tâm nào cũng chất lượng và uy tín như bạn nghĩ. Vì thế, bạn cần tham khảo nhiều nguồn thông tin và đánh giá khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn nên quan tâm đến các yếu tố như độ uy tín (thông qua đánh giá của khách hàng), mức giá của dịch vụ, chế độ bảo hành và những cam kết mà trung tâm cam kết đem lại.
  • Xác định chính xác dịch vụ mà mình cần sử dụng: Không phải lỗi hư hỏng nào cũng cần thay màn hình Samsung J5 Prime nguyên bộ. Chẳng hạn, nếu như máy chỉ bị hư mặt kính thì bạn cũng chỉ cần thay mặt kính riêng bên ngoài cho máy. Nếu máy bị hư cảm ứng, có thể bạn sẽ phải thay IC cảm ứng hoặc màn hình nguyên bộ. Ngoài ra, đôi khi tình trạng màn hình tối đen cũng là do những vấn đề về nguồn gây ra. Để biết chắc chắn dịch vụ mà mình cần sử dụng là gì, bạn nên liên hệ trước với trung tâm để được tư vấn.
  • Khi đem máy đi thay màn hình: Luôn đảm bảo bạn đã kiểm tra kỹ linh kiện trước khi sử dụng dịch vụ. Trong quá trình nhân viên tiến hành thay thế, bạn nên theo dõi trực tiếp để tránh trường hợp tráo đổi linh kiện xảy ra. Đồng thời, bạn cũng cần test máy kỹ lưỡng và đảm bảo mình đã nhận đủ các giấy tờ liên quan, đặc biệt là giấy bảo hành sau khi quá trình này kết thúc.

Trên đây là một vài lưu ý dành cho bạn khi cần thay màn hình Samsung A5 2017 nói riêng và khi cần thay màn hình điện thoại nói chung. Hy vọng bạn sẽ luôn được trải nghiệm một dịch vụ ưng ý nhất!