Mỗi khi màn hình của iPhone 7 gặp phải một sự cố hư hỏng nào đó, người dùng lại cảm thấy khó chịu và lo lắng. Họ cảm thấy khó chịu bởi chắc chắn lúc này, sự trải nghiệm của họ sẽ gặp nhiều cản trở nên không còn được thoải mái và dễ dàng như ban đầu. Họ cảm thấy lo lắng vì không biết phải lựa chọn trung tâm nào để được thay màn hình iPhone 7 chất lượng. Bởi hiện nay, các trung tâm thay màn hình điện thoại thì có nhiều mà những trung tâm chất lượng lại chẳng có được bao nhiêu.

Khi bạn tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình iPhone 7 tại TPHCM, có thể bạn sẽ thấy cái tên FASTCARE nằm trong danh sách kết quả tìm kiếm của mình. Vậy dịch vụ này ở đây như thế nào, có chất lượng và uy tín không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp giùm bạn.

dia chi thay man hinh iphone 7

Thay màn hình iPhone 7 ở FASTCARE có chất lượng không?

Không chỉ dịch vụ thay màn hình iPhone 7 mà hầu hết mọi dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại ở FASTCARE đều được đánh giá cao. Bởi dịch vụ tại đây luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

+ Chính hãng và chuẩn xác: Linh kiện được sử dụng cho dịch vụ là linh kiện zin, mới, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với nguồn gốc và nhãn mác rõ ràng. Trung tâm cam kết tuyệt đối không sử dụng linh kiện giả, nhái hoặc kém chất lượng được bày bán trên thị trường. Đồng thời, dịch vụ cũng được tiến hành bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật tài năng, thành thạo tay nghề, giàu kinh nghiệm và luôn cẩn thận, tập trung trong công việc.

+ Nhanh chóng, công khai: Thay màn hình iPhone 7 ở FASTCARE luôn được tiến hành nhanh chóng, chỉ cần tốn chưa đầy 2 tiếng là đã có thể hoàn thành, giúp các khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày mà không phải đợi lâu. Để làm được điều này, bên cạnh tay nghề cao của đội ngũ nhân viên, FASTCARE còn luôn ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào quá trình thay thế. Bên cạnh đó, dịch vụ còn được tiến hành một cách công khai, không chỉ có camera giám sát mà khách hàng còn được quan sát trực tiếp. Do vậy, không bao giờ có chuyện “luộc đồ” xảy ra ở FASTCARE.

+ Giá rẻ, bảo hành dài: Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE có mức chi phí phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Dịch vụ được bảo hành 1 năm, bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu tiên nếu có bất kì lỗi hư hỏng khách quan nào xảy ra. Vì thế, bạn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ.

FASTCARE là địa chỉ thay màn hình iPhone 7 chất lượng mà bạn nên lựa chọn khi cần tới dịch vụ này. Hy vọng chiếc iPhone 7 của bạn sẽ mau chóng “lành lặn” và hoạt động tốt trở lại.