Các dòng máy của Apple tuy có mức giá bán ra cao hơn nhiều so với các hãng smartphone khác, nhưng chúng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều tín đồ công nghệ. iPhone 7 Plus cũng vậy. Vốn là chiếc smartphone cao cấp nên iPhone 7 Plus có mức giá bán ra cao hơn nhiều so với thu nhập của nhiều người. Thế nhưng, đây vẫn là một chiếc smartphone bán chạy trên thị trường.

Những ưu điểm của iPhone 7 Plus là điều mà chúng ta không cần phải tranh cãi. Tuy nhiên, nếu như bạn bất cẩn trong thời gian sử dụng chiếc smartphone này, bạn vẫn có thể khiến máy bị hư hỏng gặp phải một lỗi nào đó. Nhất là những sự cố không ai mong muốn liên quan tới màn hình của chiếc smartphone này. Khi đó, nhiều khả năng bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 7 Plus để khắc phục sự cố một cách triệt để.

thay man hinh iphone 7 Plus gia bao nhieu

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu, nơi nào tốt?

Chi phí và địa điểm thay màn hình iPhone 7 Plus luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy, thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu, nơi nào tốt luôn là câu hỏi được các khách hàng đặt ra cho mình khi cần tới dịch vụ này.

Hiện nay, nếu tính theo mức giá chung của thị trường, dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus thường có chi phí dao động trong khoảng 600k – 800k và dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus nguyên bộ thường có chi phí trong khoảng trên dưới 2,5 triệu đồng. Nếu mặt kính bên ngoài bị bể, nứt mà màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn hoạt động mượt mà thì bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho máy thôi là ổn. Ngược lại, chỉ cần mặt kính hoặc màn hình hiển thị của iPhone 7 Plus có vấn đề thì bạn sẽ phải thay màn hình nguyên bộ cho máy với mức giá cao hơn nhiều lần.

Có nhiều địa chỉ khác nhau đem đến cho bạn dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus. Nếu bạn muốn được sử dụng một dịch vụ chất lượng cao, uy tín và đảm bảo thì bạn nên lựa chọn những trung tâm có tiếng trên thị trường công nghệ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tham khảo nhiều ý kiến, nhiều đánh giá và nhiều nguồn thông tin khác nhau để tìm được cho mình một địa chỉ có chất lượng như ý.

Ở TP.Hồ Chí Minh, khi cần thay màn hình iPhone 7 Plus, nhiều tín đồ công nghệ thường tìm đến FASTCARE. Lý do có lẽ nằm ở chất lượng cao mà trung tâm đảm bảo cho những khách hàng cần tới dịch vụ này. Không chỉ vậy, dịch vụ ở đây còn có mức giá phải chăng, nhiều ưu đãi và được bảo hành dài. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn không biết thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu chất lượng, FASTCARE chính là một câu trả lời phù hợp dành cho bạn.