Điện thoại iPhone 7 của bạn bỗng dưng bị hư hỏng màn hình. Bạn đang muốn tìm địa chỉ uy tín để thay màn hình iPhone 7 zin và đảm bảo chất lượng.

iPhone 7 là dòng điện thoại thời thượng đẳng cấp mà rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Được đánh giá là dòng điện thoại cấu hình tốt cùng độ bền cao, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, dòng điện thoại này vẫn gặp một số lỗi và điển hình đó là lỗi gây hư hỏng màn hình. Lúc này để có thể tiếp tục sử dụng người dùng cần phải thay màn hình iPhone 7 zin mới. Thay màn hình iPhone 7 zin ở đâu là uy tín và đảm bảo chất lượng là điều mà người dùng quan tâm lúc này.

man hinh iphone 7 zin

Dấu hiệu cho thấy màn hình iPhone 7 đã bị hư hỏng

Trong khi sử dụng điện thoại, có thể là do nhiều nguyên nhân như làm rơi rớt hay va chạm gây ảnh hưởng đến màn hình điện thoại. Khi nhận thấy màn hình điện thoại có những dấu hiệu dưới đây chính là lúc màn hình của bạn đã bị hư hỏng và cần thay màn hình iPhone 7 zin mới nhé!

  • Màn hình tối đen, không lên hình, không sáng đèn.
  • Màn hình xuất hiện điểm chết, đốm đen vàng, nhiễu.
  • Điện thoại xuất hiện các sọc ngang dọc trên màn hình.
  • Cảm ứng bị đơ, loạn, liệt, hay nhảy điểm.

Có thể lúc đầu những lỗi này sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại của bạn, nhưng nếu cứ để điện thoại bị hư hỏng mà không sửa có thể lỗi sẽ nặng hơn và ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên điện thoại đó nhé!

Cảm ứng bị loạn, đơ hay chết điểm, vỡ màn hình cảm ứng hoặc không nhận cảm ứng. Màn hình xuất hiện sọc ngang dọc, đốm, ố, chấm đen một góc, bể mực, sọc xanh, ám vàng, nhiễu, hiển thị sai màu sắc, bị tối hay mất đèn nền, khởi động không lên, hiển hiện hoàn toàn màu đen hoặc trắng, đen…

Khi nào cần thay mặt kính, thay màn hình iPhone 7 zin?

Màn hình iPhone 7 được cấu tạo gồm các lớp là lớp mặt kính, cảm ứng và màn hình.

– Nếu mặt kính điện thoại bị vỡ nứt nhưng cảm ứng bên trong vẫn hoạt động và màn hình vẫn hiển thị tốt thì bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 7 là được.

– Trường hợp mặt kính bị vỡ kèm theo đó cảm ứng bị loạn đơ hay chết một vài điểm hoặc mất hoàn toàn cảm ứng; màn hình bị chấm đen, ám vàng, xuất hiện sọc ngang dọc, hiển thị sai màu sắc, không hiển thị, bật không lên thì bạn phải thay nguyên bộ mặt kính, màn hình iPhone 7 mới.

thay man hinh iphone 7 zin

Thay màn hình iPhone 7 zin chất lượng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, cửa hàng cung cấp linh kiện màn hình iPhone 7 zin cũng như dịch vụ thay màn hình iPhone 7 với giá cả và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá ham rẻ mà lựa chọn nơi không uy tín với linh kiện kém chất lượng sẽ gây hại cho chiếc điện thoại của mình.

FASTCARE chính là trung tâm chuyên cung cấp phân phối linh kiện và cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng hàng đầu TP HCM. Với kinh nghiệm lâu năm cùng nhiều chi nhánh tại HCM, trung tâm chính là địa chỉ đang tin cậy lúc này. Hơn hết vì là nơi cung cấp linh kiện nên linh kiện màn hình iPhone 7 zin cùng dịch vụ thay màn hình tại đây là vô cùng chất lượng mà giá lại đảm bảo rẻ. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ tại đây.