Dòng Galaxy A của Samsung luôn bị người dùng phàn nàn về mức giá bán ra cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Dù đây đều là những chiếc điện thoại cận cao cấp với những tính năng thú vị nhưng với mức giá khá cao, dòng Samsung Galaxy A dường như vẫn chưa thể làm hài lòng các khách hàng khó tính. Samsung A7 2016 cũng là một chiếc smartphone như vậy.

Là một chiếc điện thoại đắt đỏ nên không quá ngạc nhiên khi chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện cho Samsung A7 2016 luôn là vấn đề khiến các khách hàng cảm thấy lo lắng. Vậy bạn có biết thay màn hình Samsung A7 2016 bao nhiêu tiền và ở đâu cung cấp dịch vụ này với mức tốt nhất hay không?

thay man hinh samsung a7 2016 bao nhieu tien

Thay màn hình Samsung A7 2016 bao nhiêu tiền?

So với chi phí thay màn hình cho những dòng điện thoại khác cùng phân khúc, chi phí thay màn hình Samsung A7 2016 cao hơn rất nhiều. Lý do nằm ở mức giá linh kiện mà nhà sản xuất đưa ra.

Tuy nhiên, nếu bạn may mắn chỉ gặp phải tình trạng mặt kính Samsung A7 2016 bị hư hỏng (thường là trầy xước, nứt, bể,…), nhưng các tính năng bên trong vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho máy thôi là được. Dịch vụ này có mức chi phí khá thoải mái với hầu hết mọi đối tượng khách hàng, chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng.

Ngược lại, nếu bạn không được may mắn như trường hợp trên mà gặp phải tình trạng Samsung A7 2016 bị hư hỏng cảm ứng hoặc màn hình hiển thị, thì thay màn hình Samsung A7 2016 nguyên bộ chính là dịch vụ mà bạn cần sử dụng. So với dịch vụ thay mặt kính, dịch vụ này thường có phí cao gấp 6 – 7 lần. Đây thật sự là con số không hề nhỏ đối với nhiều đối tượng khách hàng.

gia thay man hinh samsung a7 2016

Nếu bạn đang cần thay màn hình Samsung A7 2016 tại TP.Hồ Chí Minh và đang có mong muốn được tiết kiệm tối đa chi phí cho bản thân mình khi sử dụng dịch vụ này, bạn có thể đến với FASTCARE. Dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2016 ở đây vừa có chất lượng tốt, vừa có mức giá phải chăng.

Ở thời điểm hiện tại, thay mặt kính và thay màn hình A7 2016 tại FASTCARE đang có mức giá như sau:

  • Thay mặt kính Samsung A7 2016: 400k
  • Thay màn hình Samsung A7 2016: 2.700k

Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp, bảo hành và có thể thay đổi theo thời gian. Bạn vui lòng gọi tới HOTLINE: 0906 991 555 để được báo giá chính xác và cụ thể.

Với những chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho riêng mình về việc thay màn hình Samsung A7 2016 bao nhiêu tiền. Chúc các bạn luôn được sử dụng dịch vụ này với chất lượng và mức giá tốt nhất.