Các dịch vụ thay màn hình cho những dòng máy của Samsung luôn khiến người dùng phải cảm thấy lo lắng về vấn đề chi phí. Bởi giá linh kiện mà Samsung đưa ra bao giờ mắc hơn so với linh kiện của những dòng máy trong cùng phân khúc. Đó chính là lý do vì sao khi cần thay màn hình Samsung J3 Pro – một dòng máy trong phân khúc giá rẻ nhưng mức giá cho dịch vụ này vẫn là một vấn đề khiến nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn.

Vậy thay màn hình Samsung J3 Pro chất lượng bao nhiêu tiền? Dịch vụ này ở đâu có chất lượng và mức giá tốt nhất? Bạn sẽ có câu trả lời cho mình thông qua bài viết dưới đây.

thay man hinh samsung j3 pro chat luong

Giá thay màn hình Samsung J3 Pro chất lượng là bao nhiêu

Là một chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ nên chắc chắn so với những dòng máy tầm trung hoặc cao cấp, chi phí mà bạn phải bỏ ra cho dịch vụ thay màn hình Samsung J3 Pro cũng có phần ít hơn. Nhất là khi dịch vụ mà bạn cần sử dụng chỉ là thay mặt kính J3 Pro bên ngoài chứ không phải là thay màn hình nguyên bộ. Bởi nếu như chi phí của dịch vụ thay màn hình Samsung J3 Pro rơi vào khoảng hơn 1,5 triệu, thì chi phí của dịch vụ thay mặt kính chỉ bằng 1/3 số tiền này.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa cho bản thân, bạn có thể đến với FASTCARE để được sử dụng một dịch vụ thay màn hình Samsung J3 Pro chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường:

  • Thay mặt kính Samsung J3 Pro: 300k
  • Thay màn hình Samsung J3 Pro: 1.350k

Lưu ý: Chi phí chưa bao gồm công tháo lắp, bảo hành và có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, bạn vui lòng liên hệ với trung tâm thay màn hình để được báo giá chính xác và cụ thể. Bạn có thể gọi ngay HOTLINE: 0906 991 555 để được báo giá trực tiếp bạn nhé.

thay man hinh samsung j3 pro chat luong bao nhieu tien

Ngoài ra, đến với FASTCARE, bạn còn có cơ hội được giảm giá với những ưu đãi sau đây:

  • Khách hàng thân thiết được tặng 50k hoặc miếng dán cường lực chất lượng.
  • Khách hàng thay màn hình, sửa chữa cho từ 2 máy trở lên sẽ được giảm 100 – 200k.
  • Khách hàng là học sinh – sinh viên sẽ được tặng Giftcard khi sử dụng dịch vụ.
  • Mọi khách hàng khi thay màn hình Samsung J3 Pro đều được miễn phí sử dụng dịch vụ kiểm tra – vệ sinh máy vào tất cả các ngày trong tuần.
  • Nếu không vừa ý với chất lượng dịch vụ mà mình sử dụng, bạn sẽ được trung tâm hoàn trả lại chi phí.

Thay màn hình Samsung J3 Pro chất lượng bao nhiêu tiền đang là vấn đề khiến bạn cảm thấy lo lắng? Hãy đến ngay FASTCARE và bạn sẽ được sử dụng dịch vụ này với mức chi phí phải chăng nhất khu vực TP.Hồ Chí Minh.