Ngay từ khi ra mắt, J7 Plus – chiếc điện thoại tầm trung đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép đã khiến nhiều người phải chú ý. Không chỉ được nâng cấp về camera, mà ngay cả cấu hình và tính năng bên trong chiếc smartphone này cũng có một vài cải tiến nhỏ. Tất cả đều nhằm mang đến cho người dùng những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Dù có nhiều ưu điểm và nâng cấp là vậy, nhưng không phải lúc nào Samsung J7 Plus cũng có thể đem lại sự hài lòng cho người sử dụng, nhất là khi máy gặp phải một lỗi hư hỏng nào đó về màn hình – tình trạng mà có rất nhiều người đang phải đối mặt. Lúc này, nếu vẫn muốn trải nghiệm các tính năng của máy một cách dễ dàng, thay màn hình Samsung J7 Plus chính là dịch vụ mà bạn cần sử dụng.

thay man hinh samsung j7 plus chuyen nghiep

Thay màn hình Samsung J7 Plus chuyên nghiệp tại TPHCM

Một dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Plus chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cho mình. Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ này ở một trung tâm uy tín, chất lượng của dịch vụ cũng được đảm bảo, giúp bạn có thể yên tâm gửi gắm chiếc J7 Plus của mình.

Ở TP.Hồ Chí Minh, một trung tâm có thể đáp ứng cho bạn những tiêu chí trên chính là FASTCARE. Không chỉ cam kết thay màn hình Samsung J7 Plus chất lượng với linh kiện chính hãng, được tiến hành nhanh chóng và chính xác, mà quy trình thực hiện của dịch vụ này cũng được đảm bảo tính chuyên nghiệp và công khai. Cụ thể, quy trình thay thế màn hình cho Samsung J7 Plus tại FASTCARE bao gồm những bước sau đây:

  • Bước 1: Nhân viên nhận máy từ khách hàng, kiểm tra nhanh lỗi hư hỏng.
  • Bước 2: Khách hàng được nhân viên thông báo lỗi và đề xuất cách giải quyết tối ưu. Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ cũng được tư vấn đầy đủ.
  • Bước 3: Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ tại FASTCARE, Samsung J7 Plus của khách sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật để tiến hành thay thế. Công đoạn này diễn ra công khai và nhanh chóng, chỉ mất từ 45 đến 90 phút là đã có thể hoàn thành.
  • Bước 4: Cuối cùng, sau khi quá trình thay thế hoàn tất, nhân viên và khách hàng sẽ kiểm tra lại máy. Nếu đã cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí và nhận biên lai, giấy bảo hành từ trung tâm.

Nếu bạn cũng muốn được trải nghiệm một dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Plus chất lượng, chuyên nghiệp và nhanh chóng, FASTCARE chính là địa chỉ mà bạn nên lựa chọn. HOTLINE liên hệ 0906 991 555.