Thay màn hình Samsung Note 5 chính hãng tại TP HCM ở đâu đảm bảo? Giá thay màn hình Note 5 bao nhiêu? FASTCARE đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, giá thành rẻ

Thay màn hình Samsung Note 5 chính hãng tại FASTCARE

Dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 chính hãng ở đâu tại TP HCM? Bạn đang thắc mắc và tìm kiếm về câu hỏi này? Trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE chính là địa chỉ bạn cần tìm tới lúc này. Chúng tôi có thể đảm bảo được cho bạn một chất lượng máy Note 5 sau khi sửa chữa tốt nhất. Với một mức chi phí hợp lý và chỉ sau khoảng 40 – 90 phút là bạn có thể lấy ngay chiếc máy của mình.

thay man hinh samsung note 5 chinh hang

Do đâu mà chúng tôi lại dám khẳng định như vậy: Nguồn linh kiện màn hình đều được nhập khẩu trực tiếp, chất lượng Zin mới 100% nên giá dịch vụ chúng tôi luôn rẻ nhất tại TP HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và các máy móc hiện đại thì chúng tôi có thể nhanh chóng khắc phục mọi sự cố liên quan đến màn hình Samsung Note 5 với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó bạn còn có thể nhận thêm nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn khác.

Bài viết bạn có thể quan tâm: thay man hinh samsung note 5 lay ngay

Quy trình thay màn hình Samsung Note 5 chính hãng tại FASTCARE

Đến với trung tâm FASTCARE bạn sẽ thấy được một quy trình thay màn hình Samsung Note 5 chính hãng hết sức chuyên nghiệp. Tất cả các bước thực hiện đều được làm một cách công khai. Quý khách hàng có thể quan sát trực tiếp nếu muốn, phía trung tâm sẽ bố trí chổ ngồi giúp bạn. Dưới đây là quy trình tiếp nhận và sửa chữa Samsung Note 5 tại FASTCARE:

➨ Nhân viên của  trung tâm sẽ tiếp nhận máy từ khách hàng, lắng nghe ý kiến và tiến hành kiểm tra sơ bộ tất cả chức năng của máy.
➨ Đưa ra lỗi hư hỏng, hướng khắc phục và báo giá dịch vụ cụ thể đến khách hàng.
➨ Sau khi khách hàng đồng ý thì máy của bạn sẽ được những nhân viên kỹ thuật tiếp nhận để sửa chữa, thay mới màn hình hoặc mặt kính tùy theo tình trạng hư hỏng.
➨ Máy sẽ được kiển tra kỹ lưỡng sau khi quá trình sửa chữa hoàn tất.
➨ Khách hàng kiểm tra máy. Nếu có sai sót khắc phục ngay
➨ Tiến hành thanh toán và viết giấy bảo hành, phổ cập ưu đãi tại FASTCARE

Thay màn hình Samsung Note 5 chính hãng tại FASTCARE được rất nhiều khách hàng đánh giá cao trong suốt nhiều thời gian qua. Do đó nếu bạn đang cần đến dịch vụ này thì đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên và gọi đến ngay HOTLINE của trung tâm để được tư vấn, giúp đỡ giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí nhé.

Nguồn: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-galaxy-note-5/

Nguồn duy nhất tại Hệ Thống VIP CONTENT L2T.info