Thay màn hình Samsung S6 Edge chính hãng, giá rẻ ở đâu? Samsung S6 Edge là điện thoại cao cấp mới được hãng Samsung tung ra thị trường với thiết kế màn hình cong độc đáo, khiến người dùng công nghệ rất hứng thú. Với thiết kế màn hình như vậy nên đây cũng là điểm yếu bởi chỉ cần vô ý làm rơi điện thoại tại một điểm cao nhất định là khiến cho màn hình gặp sự cố hư hỏng ngay.

thay man hinh samsung s6 edge lay ngay

Thay màn hình Samsung S6 Edge chính hãng tại trung tâm FASTCARE

Những lúc gặp sự cố như vậy, người dùng rất lo lắng và hoang mang không biết nên mang máy đến đâu để kiểm tra và thay màn hình Samsung S6 Edge chính hãng mới. Linh kiện Samsung S6 Edge được trung tâm FASTCARE nhập chính hãng mới 100% và khách hàng yên tâm bởi trước khi thay thế, khách hàng được kiểm tra chất lượng. Cùng với đó là những máy móc, công nghệ hiện đại sẽ giúp cho việc tách ép màn hình Samsung S6 Edge trở nên chính xác và nhanh chóng. Giảm thiểu rủi ro hư hỏng màn hình trong quá trình sửa chữa.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung S6 Edge tại trung tâm

Chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng, dịch vụ chu đáo là những gì chúng tôi mang đến cho khách hàng. Hãy đến với trung tâm FASTCARE để được nhận những lợi ích hàng đầu mà chúng tôi mang lại như:

  • Nhân viên trung tâm luôn tận tâm với nghề và tận tình với khách hàng, tất cả đều được đào tạo bài bản qua trường lớp chuyên nghiệp.
  • Sử dụng công nghệ thay màn hình Samsung mới giúp tiết kiệm thời gian và nâng  cao chất lượng hiệu quả.
  • Luôn áp dụng quy trình chuẩn dưới sự quan sát và theo dõi của chính khách hàng để đảm bảo không bao giờ có tình trạng tráo đổi linh kiện trong máy.
  • Giá sản phẩm và chi phí dịch vụ thay màn hình Samsung S6 Edge luôn đảm bảo rẻ nhất trên thị trường sửa chữa di động.
  • Bảo hành dài han chính hãng từ 3 đến 12  tháng.

Thay màn hình Samsung S6 Edge chính hãng tại trung tâm FASTCARE

Tham khảo dịch vụ khác >>> thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ