Chuyên thay màn hình Sony Z4 Biên Hòa chính hãng với chất lượng cực tốt. Đến ngay trung tâm FASTCARE để được hỗ trợ xử lý tốt nhấ bạn nhé.

FASTCARE – Địa chỉ chuyên nhận sửa chữa thay màn hình Sony Z4 chính hãng giá rẻ. Hiện nay, nhận thấy được những sự quan tâm của người dùng tại Đồng Nai đối với các dịch vụ sửa chữa thay màn hình Sony Z4 Biên Hòa. Với mong mở rộng thị trường, chúng tôi đã nhanh chóng mở chi nhanh tại đây nhầm cho thể mang đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất mà không cần phải chuyển máy đến trung tâm chúng tôi tại TPHCM.

thay man hinh sony z4 bien hoa

Thay màn hình Sony Z4 Biên Hòa

Dịch vụ thay màn hình Sony Z4 Biên Hòa chính hãng

Khi bạn đến với trung tâm chúng tôi qua dịch vụ thay màn hình Sony Z4 Biên Hòa chính hãng. Chúng tôi chắn chắn rằng các sự cố về màn hình Sony Z4 của quý khách hàng sẽ được hỗ trợ xử lý tốt nhất và trong chỉ khoảng thời gian 40 đến 90 phút. màn hình của quý khách hàng sẽ được trả lại như mới, như chưa hề xảy ra sự cố hỏng màn hình. Ngoài ra, với chính sách bảo hành 12 tháng kèm nhiều chế độ ưu đĩa khuyến mãi của mình. Chúng tôi tin chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến và sử dụng các dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

thay man hinh sony z4 bien hoa chinh hang

Thay màn hình Sony Z4 Biên Hòa chính hãng

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ Sony Z4 Biên Hòa

Dưới đây là một số chính sách ưu đãi, khuyến mãi được trung tâm cung cấp khi bạn đến và sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi:

  • Hỗ trợ, tư vấn, và kiểm tra máy hoàn toàn Miễn phí.
  • Khi sửa cùng lúc 2 máy trở lên sẽ được giảm ngay 100k.
  • Giảm 50k cho các lần sửa chữa thay thế tiếp theo.
  • Tăng bộ combo vệ sinh máy hoàn toàn Miễn Phí.
  • Bảo hành uy tín, chuyên nghiệp với thời gian lên đến 12 tháng.

Nếu như bạn đang cần tìm cho mình địa chỉ thay màn hình Sony Z4 Biên Hòa chính hãng. FASTCARE chính là địa chỉ lý tưởng nhất dành cho bạn. Gọi ngay trung tâm chúng tôi qua HOTLINE: 0964 234 586 – 0906 341 216 để được hỗ trợ tốt nhất.