Nằm trong TOP 5 những site có tốc độ index nhanh nhất thuộc Hệ Thống SEO L2T – Webdangtin24h.com là website khá chất cho bất kỳ SEOer nào đang tìm kiếm một nguồn Backlink sạch.

Vì sao bạn nên chọn Webdangtin24h.com nói riêng và Hệ Thống SEO L2T nói chung ư? Hãy đọc những lý do bên dưới, bạn sẽ không hối hận mà còn quay sang tìm mục đăng ký đấy!

Hệ Thống SEO WordPress 100%

Webdangtin24h.com cũng như 34 “anh em” còn lại của Hệ thống seo L2T đều được dựng hoàn toàn bằng mã nguồn WordPress – mã nguồn được Google đánh giá cao và ưu tiên dành cho các website. Bên cạnh đó là những bứt phá trong quá trình xây dựng Source website code tay lại như: Hệ Thống Kiểm Duyệt Trùng Lặp Hàng Loạt, Hệ Thống Submit Bài Viết Nhanh,…

Hệ Thống SEO WordPress 100%

Kiểm duyệt nghiêm – Content CHẤT

Đội ngũ kiểm duyệt viên của L2T là một trong những đội ngũ kiểm duyệt content chuẩn seo hàng đầu của Hệ Thống – 100% đều là SEOer có kinh nghiệm nên họ biết được bạn đang cần gì, và cách nào để giúp các thành viên của L2T lên TOP nhanh nhất có thể.

Mọi bài viết trên hệ thống SEO L2T đều ở dạng Pending cho tới khi được duyệt và cho phép xuất hiện. Chỉ có những bài viết có nội dung không trùng lặp, không spin, không cóp nhặt mới được phép xuất hiện trên Hệ Thống SEO L2T. Chế độ kiểm duyệt nghiêm khắc như vậy mới có thể tạo ra được một lượng Content Chất và chỉ có từ đó mới tạo ra được lượng Backlink chất nhất về website đang seo của bạn.

Đội ngũ kiểm duyệt content L2T

Những nội dung trước khi được đưa lên đều được Kiểm Duyệt Viên đưa về dạng chuẩn SEO nhất và thông báo đến Email của Member nếu có những gì cần sửa. Vì thế 100% content tại L2T đều được Chuẩn Hóa trước khi Publish.

Hệ Thống SEO IP Riêng Biệt – Kho Backlink tiềm năng

Hệ thống SEO L2T là một hệ thống mỗi site 1 ip riêng và hoàn toàn biệt lập – như vậy các bạn có thể tha hồ lấy backlink về mà không sợ bị phạt vì lấy link từ hệ thống và càng không có khái niệm bị chết hàng loạt. Backlink tại L2T là kho tàng vô giá dành cho những SEOer thiên theo hướng SEO lành mạnh, SEO sạch, SEO bền vững. Vậy nên trước khi tham gia vào Hệ Thống Content VIP L2T vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng tại link này nhé: https://webdangtin24h.com/noi-quy-thong-l2t/