Tình trạng màn hình Oppo F1s bị sọc khiến người dùng vô cùng khó chịu? Vậy cách xử lý tình trạng này thế nào cho hiệu quả?

Oppo F1 được biết đến là dòng điện thoại với cấu hình khá tốt cùng khả năng selfie cực đẹp. Chính vì thế mà dòng điện thoại này đang rất được ưa chuộng. Bên cạnh đó, dòng điện thoại này được trang bị màn hình khá lớn giúp người dùng thỏa sức trải nghiệm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng điện thoại cũng không thể tránh khỏi những sự cố gây hư hỏng màn hình điện thoại. Tình trạng màn hình Oppo F1s bị sọc khiến bạn sẽ vô cùng khó chịu khi đang sử dụng điện thoại cứ xuất hiện các sọc ngang dọc trên màn hình. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng này?

man hinh oppo f1s bi soc

Nguyên nhân khiến màn hình Oppo F1s bị sọc

Khi gặp tình trạng này, thường trên màn hình sẽ xuất hiện những sọc ngang dọc, màn hình hiển thị những ứng dụng nhưng bạn không thể truy cập vào màn hình. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể kể đến như:

– Bạn đã mua phải điện thoại cũ nên màn hình kém chất lượng hay màn hình được thay thế không phải hàng chính hãng nên khả năng bị sọc màn hình là dễ hiểu.

– Lỗi cũng có thể là do bị hỏng main hay IC có vấn đề rồi đó.

– Trong lúc sử dụng điện thoại đã vô tình làm điện thoại rơi rớt va đập hay rớt vào nước khiến Oppo F1s bị chập mạch và gây nên tình trạng sọc màn hình.

– Lỗi cũng có thể là từ phía nhà sản xuất, nếu là do nhà sản xuất thì bạn có thể đem máy đến địa chỉ mua máy để được bảo hành máy nhé.

Trên đây là những dấu hiệu thường gặp khiến màn hình Oppo F1s bị sọc. Vậy cách khắc phục tình trạng này thế nào cho hiệu quả?

Xử lý tình trạng màn hình Oppo F1s bị sọc thế nào?

– Oppo F1s của bạn xuất hiện các sọc ngang dọc thì cách tốt nhất bạn nên khởi động lại máy. Với phương pháp này có thể sẽ khắc phục được lỗi do xung đột phần mềm gây ra đó.

– Nên gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết và tốn dung lượng trên máy để giúp giảm tải bộ nhớ trong và máy có thể hoạt động tốt hơn.

– Có thể là do điện thoại bị lỏng Socket rồi đó. Để khắc phục bạn có thể khắc phục bằng cách tự tạy đạp nhẹ lên màn hình để có thể tác động trực tiếp lên Socket, có thể lúc này lỗi màn hình Oppo F1s bị sọc sẽ được khắc phục đó.

khac phuc man hinh oppo f1s bi soc

Nếu bạn đã thực hiện các phương pháp trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng màn hình Oppo F1s bị sọc thì tức là màn hình của bạn đã bị hư hỏng và cần phải thay màn hình Oppo F1s mới nhé. Nếu quý khách đang ở TP HCM, hãy đến với trung tâm FASTCARE, đây chính là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Dịch vụ tại đây luôn đảm bảo chất lượng tốt mà mức giá là rẻ nhất trên thị trường.